Chào mừng đến với trang web IDThietke của chúng tôi

01. Giới thiệu Về IDT studio của chúng tôi

Chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất, xây dựng, cung cấp đồ nội thất lẻ.

Công ty IDT chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng công trình. Được thành lập từ năm 2002 đến nay công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, qua rất nhiều công trình trong và ngoài nước công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng. Mặt khác công ty IDT còn đầu tư một xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 tại Đường TX 48 Phường Thạnh xuân Q12, với đầy đủ máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước châu Âu, sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao uy tín trên thị trường.

by Mr Tuan – CEO

Giới thiệu về đội ngũ nhân sự

02. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kinh nghiệm

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, qua rất nhiều công trình trong và ngoài nước công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống, làm việc, kinh doanh của quý khách hàng đều trở nên hòn hảo tuyệt vời hơn.

Sau 18 năm đi vào xây dựng và phát triển, IDT đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất tại Việt Nam

by Tuan arch – CEO

Văn phòng cty IDT

IDTCO

IDT

VP cty

Thi công xây dựng, thi công nội thất

03. Các dự án tiêu biểu

Các dự án thiết kế công trình, thiết kế thi công nội thất mà IDT chúng tôi đã thực hiện cho chủ đầu tư.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất với nhiều ngân hàng lớn nhỏ như Ngân hàng Quân Đội MBbank, OCB bank, SCB, ANZ bank, Standar charterd bank… IDT Decor  tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất ngân hàng, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi ngân hàng.

Nội thất văn phòng”

IDT  là công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty được hiệp hội khách hàng bình chọn là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng .

by Tuan Arch – CEO