IDT CUNG CẤP DỊCH VỤ TOÀN DIỆN CHO CÔNG TRÌNH !

✅ Tư Vấn Thiết Kế công trình
✅ Thiết kế Nội Thất
✅ Thi công Nội Thất
✅ Sản Xuất Thi Công Nội Thất theo thiết kế
✅ Xây Dựng Mới, Xây Dựng cải tạo công trình
Drawing-room in golden and red colors interior in classic style,
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế công trình
Thiết kế biệt thự, nhà phố
Với đội ngũ Kiến trúc sư , kỹ sư, các chuyên viên đồ họa… Sử dụng các Kiến thức đào tạo chuyên ngành sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu về công năng, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của các Thiết kế các công trình kiến trúc. Thiết kế cao ốc văn phòng, thiết kế chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, resort..

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những kiểu kiến trúc đẹp nhất, phù hợp với cảnh quan đô thị, các tòa nhà. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được phong cách, cá tính của bạn.

Thiết kế nội thất
Thiết kế văn phòng
Thiết kế căn hộ, shop, showroom, nhà hàng…
Công ty IDT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Thiết kế nội thất. Thiết kế Nội Thất Ngân Hàng, Văn Phòng, Nhà Ở, Shops, Showroom. Với đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện rất nhiều các dự án trong và ngoài nước. Thiết kế thi công nội thất là một trong những việc cần làm ngay ban đầu chủ đầu tư hình dung không gian, dự trù kinh phí, để hoàn thiện không gian, đảm bảo công năng sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ. Đây là giai đoạn khó khăn với nhiều hạng mục đầu tư thiết kế, thi công và tốn kém nhiều chi phí. Bạn cũng sẽ phải bỏ thời gian ra để tìm nhà thầu chuyên nghiệp, mất bao nhiêu thời gian tìm hiểu “thị trường” thông tin mà bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất nào uy tín? Bạn đau đầu khi phải lựa chọn, bởi có quá nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất với muôn vàn mức giá khác nhau?
mastery-vuong
Van-phong-idt006-3
khach-bep4
Van-phong-idt006-1
CANHO-CC-0902
CAHOCAOCAP-06
chiet-trung
Thi công nội thất
Thi công Nội thất Ngân hàng
Thi công nội thất văn phòng, nhà, shop, showroom, spa…..
Công ty IDT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công nội thất: Thi công Nội Thất Ngân Hàng, Văn Phòng, Nhà Ở, Shops, Showroom. Với đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện rất nhiều các dự án trong và ngoài nước. Cùng đó chúng tôi có xưởng sản xuất với máy móc hiện đại nhập từ châu Âu cùng đội ngũ thợ tay nghề cao, Kinh nghiệm lâu năm do đó có thể cung cấp các mặt hàng nội thất đặt hàng theo yêu cầu, sản xuất theo thiết kế riêng biệt cho từng công trình. Với chất lượng hàng đầu hiện nay.
casino-q7-8
xaydung-04
Thi công xây dựng
Thi công xây dựng
Cao ốc, nhà hàng, khách sạn, biệt thự.
Thi công xây dựng là giai đoạn thực hiện công việc xây dựng cho mọi tính toán, dự trù trong khâu thiết kế công trình đều có thể triển khai hiện thực hóa, đưa vào sử dụng. Thi công xây dựng là một trong những khâu quan trọng nhất, tiếp nối công đoạn thiết kế để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Với thế mạnh cùng kinh nghiệm thi công xây dựng gần 20 năm, IDT là đơn vị xây dựng đã và đang nhận được niềm tin yêu của nhiều quý khách hàng trong các hạng mục công trình xây dựng.
Cung cấp đồ nội thất
Cung cấp Nội thất
Sản xuất may đo, Theo đơn hàng, bán hàng nội thất.
Xưởng sản xuất Nội thất IDT tại quận 12 TP Hồ chí Minh, Với diện tích gần 2000m2 cùng trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu âu cho ra các sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường
xuong-idt-V
may dan canh-SCM